Elevit giá bao nhiêu? Thắc mắc này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến sản phẩm Elevit, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Elevit là gì?

Elevit chính là sản phẩm cung cấp hàm lượng Vitamin, dưỡng chất cần thiết đối với phụ nữ trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, trong thời gian mang thai và sau sinh.

Tìm hiểu rõ thông tin Elevit giá bao nhiêu
Sản phẩm Elevit là gì?

>>> Xem thêm về thuốc hemopoly

Elevit – Sản phẩm của hãng Bayer AG – Đây là hãng Dược đa quốc gia lớn nhất thế giới đến từ nước Đức. Hiện tại, Elevit có một số những sản phẩm khác, nếu như các bạn không nắm rõ thì có thể sẽ bị rối bởi bao bì và hàng sản xuất khác nhau.

Trong trường hợp phân loại theo từng quốc gia sẽ có 2 loại:

  • Elevit của Đức.
  • Elevit của Úc.

Trong trường hợp phân loại theo công dụng sẽ có 4 loại như: 

  • Elevit Healthy Baby. Healthy Mum: dùng được trước, trong và sau sinh.
  • Elevit Morning Sickness Relief: sử dụng cho phụ nữ mang thai bị ốm nghén.
  • Elevit Breastfeeding: sử dụng đối với phụ nữ sau sinh, cho con bú.
  • Elevit Women’s Multi: dùng sau khi cho con bú.

Bạn có biết Elevit giá bao nhiêu không?

Elevit giá bao nhiêu? Theo những thông tin của các chuyên gia dược sĩ chia sẻ giá Elevit 1.150.000 VNĐ/ hộp/ 100 viên đối với hàng xách tay.

Tìm hiểu rõ thông tin Elevit giá bao nhiêu
Bạn có biết Elevit giá bao nhiêu không?

>>> Tìm hiểu về công dụng thuốc Elevit cho bà bầu

Vì là hàng xách tay nên giá có thể sẽ giao động bởi vì chính sách khuyến mãi của từng Shop. Đối với hàng Úc 247 hiện nay đang bán Elevit với giá 1.150.000VNĐ/ hộp đã  có kèm chính sách miễn phí vận chuyển nội thành.

Vậy, giá Elevit tại thị trường Úc là bao nhiêu?

Bên cạnh những đợt giảm giá, sản phẩm Elevit bầu Úc Elevit Healthy Baby Healthy Mum, gồm 100 viên đang có giá rơi tầm khoảng 59.99 đô Úc (AUD). Sẽ giao động một chút so với những siêu thị bán lẻ khác.

Trong những đợt giảm giá, sản phẩm thông thường sẽ được giảm khoảng 5 – 10% so với giá bán lẻ, đây sẽ là dịp thích hợp nhất để mọi người mua sắm.

Tìm hiểu giá Elevit tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Elevit vẫn chưa có nhà nhập khẩu chính hãng nào ở Việt Nam, do đó hàng chủ yếu sẽ được xách tay từ Úc là chủ yếu. Với tỷ giá hiện tại là 16.000VNĐ/ 1AUD. Khi đó, giá sản phẩm Elevit sẽ là 59.99 * 16 ≈ 960.000VNĐ/ hộp. Bên cạnh đó, cộng thêm tiền vận chuyển từ Úc về đến Việt Nam qua đường Air sẽ là 3 AUD ≈ 50.000/ hộp.

=>>> Giá nhập = 960.000 + 50.000 = 1.010.000VNĐ/ hộp. 

Tuy nhiên, sau khi đã hết thời gian khuyến mãi hoặc là giảm giá, khi đó sản phẩm Elevit được những Shop hàng xách tay bán ra trên thị trường sẽ có giá là 1.150.000VNĐ/ hộp.

Tìm hiểu về công dụng của Elevit đối với sức khỏe

Elevit được biết đến là sản phẩm trong số ít những sản phẩm có thể sử dụng cho từng giai đoạn của phụ nữ sinh con từ khâu chuẩn bị cho đến mang thai và sau sinh. Trong từng giai đoạn này, Elevit sẽ có những công dụng khác nhau, cụ thể:

Đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai

+ Tăng cường bổ sung hàm lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết đối với cơ thể người phụ nữ chuẩn bị mang thai.

+ Uống Elevit sẽ tăng khả năng thụ thai nhờ vào việc tạo ra được môi trường kiềm ở trong tử cung của người mẹ.

Đối với phụ nữ mang thai

– Phòng ngừa và giảm thiểu tình trạng dị tật ống thần kinh thai nhi.

– Phòng ngừa sinh non và sẩy thai.

– Uống Elevit cùng cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết cho thai nhi được khỏe mạnh.

Đối với phụ nữ sau sinh

  • Tăng khả năng phục hồi thể lực cho người mẹ nhanh hơn.
  • Hàm lượng dinh dưỡng sẽ được chuyển sang sữa của người mẹ.

Hướng dẫn về cách sử dụng Elevit an toàn

Trong trường hợp các bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch mang thai thì bắt đầu dùng Elevit ít nhất 1 tháng. Tại giai đoạn này Elevit vừa giúp phục hồi sức khỏe cho người mẹ, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh đây chính là tiền đề nhằm tăng khả năng thụ thai. Bên cạnh đó, còn giúp cho người mẹ có được một sức khỏe tốt, trải qua một thai kỳ khỏe mạnh.

Sau khi được chẩn đoán là có thai, mẹ bầu cần phải duy trì uống Elevit nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của em bé, vì trong Elevit có hàm lượng Axit folic, dưỡng chất đã được minh chứng lâm sàng nhằm giảm đi nguy cơ dị tật ống thần kinh, ví dụ như tật nứt đốt sống ở trẻ.

Elevit nên được uống vào bữa sáng, tốt nhất là sau khi dùng bữa sáng tầm khoảng tầm 30 phút. Lưu ý, các mẹ không được sử dụng đồ uống trà, cafe khi uống Elevit, bởi điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng buồn nôn, chóng mặt. 

Lời kết

Với toàn bộ những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về Elevit giá bao nhiêu và đối tượng nào nên sử dụng đến sản phẩm này. Mọi người lưu ý nên sử dụng sản phẩm này theo đúng liều lượng cũng như những quy định nhằm phát huy tối đa về công dụng của thuốc.

Facebook Comments Box