Khi mang thai, cơ thể của người mẹ đòi hỏi phải được cung cấp hơn rất nhiều lần các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của chính người mẹ và của thai nhi. Tuy nhiên, không phải lúc nào người mẹ cũng có thể hấp thụ thức ăn và các vitamin đầy đủ cho bé trong thời gian mang thai. Thuốc bầu Elevit Pháp- vitamin tổng hợp chỉ định bổ sung cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú với hiệu quả và tính an toàn đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng.

Thuốc Elevit Pháp là gì?

Thuốc Elevit Pháp là gì?
Thuốc Elevit Pháp là gì?

Bài viết liên quan: thuốc elevit của đức

Thuốc Elevit Pháp là viên uống tổng hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Bayer của Pháp.

So sánh thuốc Elevit Pháp và Nga

Giống nhau

  • Dùng chung công nghệ, máy móc của hãng Bayer.
  • Đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của bộ y tế.

Khác nhau

Rất nhiều chị em thắc mắc là tại sao lại sản xuất nhiều loại Elevit  như vậy, sao không sản xuất ở một nơi tốt nhất rồi phân phối ra toàn thế giới luôn. Câu trả lời là do nhu cầu dinh dưỡng, cơ địa của phụ nữ ở các nước là khác nhau nên Elevit đã sản xuất ra các loại nhằm phù hợp với thể trạng của mẹ bầu ở vùng đó.

Thành phần của vitamin Elevit Pháp có tốt không?

Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Elevit Pháp 100 viên bao gồm

– 11 loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid

– 7 loại khoáng chất thiết yếu: Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc.

Công dụng của vitamin Elevit Pháp

Vitamin Elevit có tốt không? Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu Elevit Pháp 100 viên có những công dụng nổi bật như sau: 

Công dụng của thuốc Elevit
Công dụng của thuốc Elevit

Xem thêm: thuốc elevit của úc

– Vitamin B9 cho bà bầu bổ sung đa dạng vitamin, khoáng chất, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, giúp mẹ chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi mang thai

– Đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của phụ nữ mang thai, hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của thai nhi

– Bổ sung hàm lượng axit folic, sắt cao giúp giảm các nguy cơ dị tật bẩm sinh, dị tật ống thần kinh, thiếu não ở trẻ lên đến 92%

– Elevit vitamin B9 bổ sung các chất thiếu hụt cho cơ thể mẹ sau quá trình sinh em bé, giúp cơ thể mẹ phục hồi nhanh hơn, nâng cao chất lượng sữa mẹ sau sinh.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vitamin Elevit Pháp so với các sản phẩm khác

Vitamin Elevit có tốt không? Ưu điểm của sản phẩm này là gì? Ngoài vitamin Elevit Pháp, trên thị trường hiện nay đang phân phối rất nhiều sản phẩm khác có công dụng tương tự như sản phẩm này. Tuy nhiên, vitamin B9 cho bà bầu vẫn là sản phẩm được nhiều sự tin tưởng lựa chọn nhất. Sản phẩm được ưu ái lựa chọn sử dụng như vậy bởi những ưu điểm nổi bật hơn so với sản phẩm khác:

+  Vitamin Bầu Elevit Pháp 100 viên là sản phẩm vitamin tổng hợp bà bầu của hãng dược phẩm Bayer sản xuất dành cho thị trường Pháp. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, bổ sung axit folic, vitamin tổng hợp Elevit Pháp được khuyến cáo nên sử dụng khi mang bầu giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

+ Elevit vitamin B9 được đông đảo phụ nữ châu Âu và khắp thế giới tin tưởng sử dụng, không gây ra tác dụng phụ, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

Trên đây là tổng hợp về thuốc Elevit Pháp và Nga mong rằng mẹ bầu qua bài viết này đã có được lựa chọn tốt nhất về thuốc Elevit phù hợp với cơ địa của mình.

Facebook Comments Box