Sử dụng thuốc trị mất ngủ được nhiều người lựa chọn để tìm lại giấc ngủ cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn top thuốc ngủ không mùi vị được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Thuốc ngủ không mùi vị

thuoc-ngu-khong-mui-vi
Thuốc ngủ không mùi vị

Thuốc ngủ thường được chỉ định để hỗ trợ điều trị các bệnh lý thần kinh liên quan đến tính trạng bị khó ngủ, mất ngủ, căng thẳng và stress kéo dài. Thuốc ngủ không mùi vị thường dễ pha chế và sử dụng rất nhanh chóng, không gây cảm giác khó chịu khi uống cho người dùng.

Các loại thuốc ngủ không mùi vị dạng nước được dùng phổ biến để dây mê trong phẫu thuật, giảm đau, an thần, dùng để điều trị mất ngủ, khó ngủ, rối loạn lo âu,… và các vấn đề về sức khỏe tinh thần khác theo chỉ định của bác sĩ.

Một số loại thuốc ngủ không mùi vị được sử dụng phổ biến trên thị trường

1.Thuốc ngủ Rescue Night

Được điều chế dưới dạng dung dịch lỏng, không màu không mùi, sản phẩm thuốc ngủ Rescue Night sử dụng để hỗ trợ điều chỉnh giấc ngủ, giúp người dùng có được một giấc ngủ ngon êm ái, khi tỉnh dậy cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Quy cách: Thuốc nước được đóng chai kín đáo có nắp đậy và đựng vào hộp cẩn thận, mỗi chai có dung tích 10ml.

Đọc thêm: thuốc mê ngủ 1 tiếng

2.Thuốc ngủ dạng nước GHB Red

thuoc-ngu-khong-mui-vi
Thuốc ngủ dạng nước GHB Red giúp ngủ sâu ngon giấc

Thuốc ngủ dạng nước GHB Red là thuốc ngủ không mùi vị được dùng chủ yếu để hỗ trợ gây mê, gây ngủ cực kỳ hiệu quả. Thuốc cũng có công dụng tích cực cho những người bị nghiện nặng, giúp họ sớm cai nghiện thành công, nhanh hòa nhập cộng đồng.

Quy cách: Thuốc nước được đóng chai và đựng vào hộp, mỗi chai có dung tích 20ml

3.Thuốc ngủ dạng nước FlySleep

Thuốc ngủ dạng nước Fly Sleep là loại thuốc không màu, không mùi, không vị, rất dễ tan trong nước, giúp bạn có được giấc ngủ êm, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. Thuôc ngủ dạng nước Fly Sleep phù hợp với người làm văn phòng thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính dẫn đến tình trạng nhức mắt, căng và mỏi mắt.

Quy cách: Thuốc được đóng gói kín đáo, có nắp đậy cẩn thận, mỗi chai có dung tích là 10ml.

4.Thuốc ngủ dạng nước Viga Sleep

Đây là sản phẩm có tác dụng gây mê ngủ nhanh chóng qua đường hô hấp, được dùng phổ biến tại các cơ sở y tế và gây mê tại nhà. Cơ chế tác dụng của thuốc là gây ức chế thần kinh trung ương khiến người dùng thư giãn thần kinh hơn, ngủ mê và mất nhận thức tạm thời. Thuốc có hiệu quả gây mê người dùng trong vài giờ, người dùng sẽ chìm trong giấc ngủ mê, ngủ sâu và không bị làm phiền bởi các yếu tố bên ngoài.

Quy cách sản phẩm: chai thủy tinh có kèm đầu xịt riêng, dung tích 60ml.

5.Thuốc ngủ dạng nước Ketamine HCL

Ketamine HCL là loại thuốc mê dạng nước được sử dụng rất phổ biến tại nhiều bệnh viện hoặc cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa. Đây là loại thuốc mê chính hãng được dùng với mục đích gây mê cho những đối tượng cần phẫu thuật, giảm đau hoặc các bệnh nhân thường xuyên gặp phải những vấn đề liên quan đến giấc ngủ.

Quy cách sản phẩm: Dung dịch thuốc được đóng trong chai thủy tinh có nắp đậy cẩn thận, chặt chẽ. Bên ngoài là hộp đựng bằng giấy và có kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: thuốc ngủ an toàn

6.Thuốc ngủ không mùi vị Matsui Yaku

Là một loại thuốc của Nhật, đây là loại thuốc dành cho việc điều trị mất ngủ. Hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng, cải thiện giấc ngủ hiệu quả và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Loại thuốc ngủ mê này cho thời gian ngủ kéo dài 4 đến 6 giờ ngủ. Điều trị hiệu quả cho những người đang gặp chứng rối loạn giấc ngủ hay ngủ không ngon giấc, mệt mỏi khi thức dậy.

Thuốc mê ngủ Masui – yaku cực mạnh được sản xuất dưới dạng dung dịch nước không mùi vị nên sẽ không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Bên trên đây đã giới thiệu các loại thuốc ngủ không mùi vị phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng hữu ích với bạn đọc. Nếu còn phân vân, hãy thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được nhận tư vấn về loại thuốc phù hợp nhé.

Facebook Comments Box