Ngành Y Dược nói chung có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, do vậy lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng là việc làm cần thiết. Trong chuyên mục này, các bạn sẽ được tìm hiểu về cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Thông tin về các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu uy tín?

Tại TP.HCM có khá nhiều trường Y dược tuyển sinh hệ Cao đẳng, nhưng như các chuyên gia đã chia sẻ thì không phải địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào cũng chất lượng. Bởi theo chương trình học trước đây không chỉ ngành Y Dược thì thường chú trọng đến lý thuyết mà thiếu đi phần liên hệ thực tế. 

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ uy tín
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ ở đâu chất lượng

Trong khi đó thì ngành Y Dược nói riêng đòi hỏi phải có chương trình học bài bản, hỗ trợ phần thực hành xen kẽ lý thuyết mới đảm bảo được kiến thức và kỹ năng vững vàng. Dựa trên những yếu tố đó thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra đời để hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên chuyên sâu lý thuyết và vững tay nghề trước khi ra trường. Sau 13 năm thành lập và phát triển, trường ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất…để phục vụ cho đào tạo và việc học của thí sinh. 

Với mong muốn sinh viên trên cả nước đều có thể theo đuổi đam mê trở thành các Y Dược sĩ cống hiến cho ngành Y Tế thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở rộng cơ sở đào tạo như sau:

Tại TP.HCM:

  • Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Gò Vấp: Số  4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) 

Ngoài ra trường còn có thêm cơ sở Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh ngành Y Dược  với điều kiện đơn giản, chỉ cần các bạn đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Đánh giá chất lượng địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay

So với ngành Y Dược hệ Đại học thì nhiều bạn thí sinh lựa chọn học hệ Cao đẳng hơn. Không chỉ bởi điều kiện xét tuyển đầu vào ngôi trường này đơn giản mà chất lượng của nhiều trường hiện nay đã được cải thiện rất nhiều. Với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng, mỗi năm thu hút sự quan tâm của hàng nghìn học sinh. Hiện nay ngôi trường này đang được Bộ Y Tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Với các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đều hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược có chất lượng cao nhằm để phục vụ cho hệ thống y tế của Việt Nam. Với các trường Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín thì chương trình giảng dạy cũng sẽ có nhiều sự khác biệt. 

Điển hình như Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã áp dụng thành công mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”. Cụ thể, về chương trình học nhà trường luôn chú trọng trong việc gắn liền lý thuyết và thực tế nhằm để ưu tiên giờ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nghiệp từ thạc sĩ trở lên cùng với các bác sĩ có chất lượng cao trong hệ thống ngành Y. 

Những lý do nên chọn Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mới bước sang năm 2021 mà thông tin về ngành Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đối với các bậc phụ huynh và sinh viên thường quan tâm hơn về những yếu tố gắn liền với trường, cụ thể là những lý do  như sau:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ uy tín

Về chi phí học tập

So với các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung thì chi phí đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  thường được đánh giá mức ổn định, mà không có nhiều biến động theo từng năm. Cụ thể năm 2021, nhà trường áp dụng mức học phí 900.000 đồng/ tháng, mức học phí này được đánh giá khá phù hợp với điều kiện sống hiện nay. 

Nhất là khi các trường Y Dược hệ Đại học hiện nay đang thực hiện quyền tự chủ tuyển sinh, do vậy mà học phí ngành này trong năm nay dự kiến tăng rất cao gấp 5-6 lần. Do vậy các bạn dù có năng lực học tập tốt nhưng không thể đáp ứng được tiêu chí về điều kiện học tập thì vẫn có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

Theo đó thì các trường hợp được xét miễn giảm học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Nhà trường miễn giảm 100% học phí cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

Bên cạnh đó thì nhà trường còn có chính sách học bổng khuyến khích học tập thường kì đối với các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Cơ sở vật chất

Dù không được lâu đời như những trường Y Dược khác nhưng để đáp ứng môi trường và điều kiện học tập, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch càng chú trọng hơn về đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm thuận tiện cho người học. Cả ba cơ sở của nhà trường hiện nay đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nhằm phục vụ cho quá trình học tập của các bạn sinh viên bao gồm Trung tâm nghiên cứu, phòng học, phòng thí nghiệm nhằm giúp các bạn sinh viên được an tâm và tập trung cho việc học tập, nghiên cứu.

Chương trình đào tạo

Việc áp dụng thành công mô hình “Trường học- Nhà thuốc bệnh viện” hiện nay giúp cho trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y Tế đánh giá chương trình học chuẩn, chất lượng. Điều đó tạo sự thuận lợi cho sinh viên được nắm vững về  kiến thức lý thuyết đồng thời còn được chú trọng vào thực hành về kỹ năng chuyên môn khi đi làm. Điều đó sẽ hữu ích cho quá trình tìm kiếm công việc sau này.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được liên kết với rất nhiều cơ sở Y tế, Trung tâm truyền thông, từ đó sẽ tạo điều kiện việc làm cho sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phương thức tuyển sinh

Điều kiện xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 khá đơn giản. Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung học phổ thông; có sức khỏe tốt, lai lịch rõ ràng để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường. Ngoài ra bạn hãy thực hiện đúng theo quy trình xét tuyển của nhà trường để tăng cơ hội trúng tuyển nhé.

Với những chia sẻ thông tin về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ nào uy tín vừa được chúng tôi cập nhật trên đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

 

Facebook Comments Box