Trong những ngày qua, ca sỹ Hương Tràm trở thành cái tên được giới trẻ tìm kiếm ở nhiều mặt trận giải trí. Và sau thời gian ngắn đến nay Duyên mình lỡ đã có cú nhảy vọt 15 bậc trên bảng xếp hạng (BXH) và chính thức soán ngôi bản hit đứng đầu zingchart lâu nhất lịch sử “Đừng như thói quen”.

Sau bản hit khủng “Em Gái Mưa” cách đây tròn 1 năm, ca sỹ Hương Tràm vừa tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Duyên Mình Lỡ” kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Chir chưa đến 2 ngày sau ra mắt MV “Duyên mình lỡ”, MV mới của cô nhanh chóng đạt 2 triệu và lọt top 1 thịnh hành trên youtube, giữ vững vị trí này trong suốt 1 tuần đầu ra mắt.  Đồng thời thì ca khúc cũng oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng trên các phương tiện nghe nhạc trực tuyến. Không chỉ vậy, ca khúc nhận được rất nhiều những bản cover lại từ rất nhiều các ca sỹ, diễn viên trên mạng xã hội và chưa co dấu hiệu hạ nhiệt. 

Duyên mình lỡ của Hương Tràm đạt 2 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Sau hit “Em gái mưa”, “Duyên mình lỡ” mang lại sự thành công lớn cho Hương Tràm

Không chỉ vậy, “Duyên mình lỡ” còn chạy đua với những vị trí ấn tượng tại nhiều trang nhạc trực tuyến khác dù thời gian gần đây, sự quan tâm của công chúng yêu nhạc bị chi phối khá nhiều bởi World Cup và không có nhiều bản hit. 

MV này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng, đồng nghiệp lẫn giới chuyên môn cho thấy một dấu ấn mới đầy chất lượng của Hương Tràm trên con đường âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ Tú Dưa v chia sẻ: “Cách đây hơn một năm, tôi và Hương Tràm có gặp nhau tại một điểm diễn chung, khi đó Tràm nói một cách chân thành là muốn có một bài hát từ phía tôi. Tôi cảm nhận đây là cô bé có sự cầu tiến nên tôi đã lưu tâm điều đó. Khi bắt tay viết bài hát này thì tôi liên lạc ngay với Tràm và để ra mắt được bài hát này là công sức của tất cả mọi người đóng góp cho sản phẩm Duyên Mình Lỡ này trong suốt gần một năm qua”.

Theo tin tức từ đại diện ekip của Hương Tràm, MV “Duyên mình lỡ” được Hương Tràm đầu tư hơn 1 tỉ đồng. Vẫn giống như phong cách Hương Tràm trước đây, “Duyên mình lỡ” là bản ballad dễ nghe được khán giả ưa thích. MV ca khúc xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có tương lai tốt đẹp hơn nhưng cuối cùng hai người vẫn 2 con đường riêng.

Theo thống kê ở thời điểm mới phát hành, ca khúc của Hương Tràm tăng trưởng khá chậm so với hit lớn Em gái mưa. Tuy vậy, chỉ sau khi phát hành 3 ngày, Duyên mình lỡ có cú bứt phá mạnh mẽ và vượt qua bản hit 9 tuần đứng nhất Đừng như thói quen để vươn lên đứng đầu #zingchart realtime (BXH tính theo giờ).

Duyên mình lỡ của Hương Tràm đạt 2 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt - Ảnh 2.

Hương Tràm là ca sĩ duy nhất đủ “sức” lật đổ thời kỳ “thống trị” của hit Đừng như thói quen.

Đồng thời, theo thứ tự xếp hạng trong tuần qua, BXH realtime chứng kiến sự cạnh tranh giữa Hương Tràm và ca sỹ Hoa Vinh. Hai ca sĩ này đang thay phiên nhau “nắm” ngôi đầu bảng. Kết quả đến hiện tại Duyên mình lỡ với số unique listeners (lượng người nghe thực) cao hơn đã chiếm vị trí đầu bảng #zingchart. “Đừng quên tên anh ” tạm thời dừng chân tại vị trí thứ 2 ở tuần thứ 3 liên tiếp. 

Duyên mình lỡ lên ngôi vương khiến loạt ca khúc trong Top 10 rơi hạng. Đừng như thói quen sau khi lập kỷ lục ca khúc đứng đầu #zingchart nhiều tuần nhất (9 tuần) đã nhường ngôi vương cho Duyên mình lỡ và lùi xuống vị trí thứ 3.

Rate this post