Vẽ tranh đề tài ngày tết do các em học sinh vẽ rất phù hợp với không khí ngày tết. Mỗi bức tranh thể hiện được những nét đẹp thiên nhiên, tình cảm của người với ngườihãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp nhất nhé.

Với mỗi bức tranh vẽ về ngày tết đẹp nhất theo cảm nhận của mỗi người khác nhau. Bởi Tết trong lòng mỗi người sẽ có những kỉ niệm riêng. Các hoạt động được diễn ra trong nngày tết được thỏa sức sáng tạo, triển khai trên từng nét bút vẽ về ngày tết trên những bức tranh khác nhau

Vẽ tranh đề tài gia đình ngày tết sum họp thật vui đúng không nào

Vẽ tranh đề tài gia đình ngày tết sum họp thật vui đúng không nào

Một số hình ảnh ngày trết trong ý tưởng vẽ tranh đề tài ngày tết

Theo truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, cả gia đình cảm thấy hạnh phúc nhất là được quây quần bên nhau, hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những chuyện đã diễn ra trong  một năm vừa qua. Dịp tết là  có thể là dịp để nhắc nhở quá khứ, trân trọng những gì đã qua và hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới và tương lai. Tiếng nói tiếng cười vui vẻ khi được quây quần bên gia đình vào những ngày Tết. Gia đình cũng là nguồn cảm hứng vô tận của những họa sĩ để tạo nên những tác phẩm để đời. Và cũng có thể thấy rằng, vẽ tranh về đề tài ngày tết  cũng là cách để thể hiện tình yêu thương vô bờ với gia đình nói chung và các thành viên trong gia đình nói riêng.

Cả nhà quây quần gói bánh chưng chuẩn bị ngày tết

Trang vẽ ngày tết : Cả nhà quây quần gói bánh chưng chuẩn bị ngày tết

Có nhiều bức tranh vẽ về ngày tết bên gia đình được khắc họa lại. Đó có thể là hình ảnh cả gia đình bên quay quần bên nhau gói bánh chưng. Mọi người tất bật, vui vẻ chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho một cái tết đầy đủ, ấm no tình yêu thương.

Tranh vẽ ngày tết nguyên đán  ở một gia đình Nam bộ. Tết là dịp để trang hoàng nhà cửa với những cành hoa mai rực rỡ, trẻ em được khoe áo mới và vui cười bên gia đình cùng với hình ảnh của các mẹ, các bà thì thay nhau gói bánh chưng, bánh tét để kịp cho đêm giao thừa thịnh soạn cũng được khoắc họa khi vẽ tranh đề tài ngày tết gia đình. Thật ấm cúng có phải không nào!

Bức tranh vẽ về ngày tết ông bà lì xì cho con cháu

Vẽ tranh đề tài ngày tết ông bà lì xì cho con cháu

Hình ảnh những chiếc lì xì cũng không thể thiếu trong bức tranh vẽ ngày tết,  bỡi lẽ đây là một nét văn hóa đã có từ rất lâu đời. Trong ngày Tết mọi người dành tặng cho nhau những bao lì xì đỏ rực và những lời chút thật đẹp với hi vọng mọi điều may mắn, thuận lợi sẽ đến họ

Vẽ tranh đề tài ngày tết, chúc tết ông bà gửi gắm trong đó lòng kính trọng, yêu thương đối với ông bà, cùng với hình ảnh ông, bà lì xì cho con cháu trong ngày Tết nguyên đán đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam  cũng được khắc họa khi vẽ tranh đề ngày tết khi con cháu chúc  tết ông bà hiện lên hằn những nếp nhăn trên da do một thời đã sống và làm việc hết mình để nuôi dưỡng con cháu.

 Hình ảnh trong bức tranh vẽ về ngày tết gia đình đang chụp cùng nhau những bức ảnh làm kỉ niệm

Vẽ tranh đề tài ngày tết gia đình đang chụp cùng nhau những bức ảnh làm kỉ niệm

Và cũng đừng quên  chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình bạn trong dịp Tết nhé! Sau này khi xa nhà, chắc chắn những hình ảnh về ngày tết nguyên đán, và những bức tranh vẽ ngày tết cùng với gia đình sẽ là những kỉ niệm thật đẹp có phải không nào!

Tất cả những điều được thể hiện trong bức trang vẽ về gia đình ngày tết đều là những hình ảnh đẹp nhất được lưu giữ trong tranh vẽ về ngày tết đẹp nhất. tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những gia đình do hoàn cảnh phải sống xa nhau. việc tụ họp, quây quần bên nhau mỗi độ tết đến xuân về thật sự là điều ao ước

4.2 (83.85%) 52 votes